Như các ban đã biết, để được định cư tại Canada thì yêu cầu đầu tiên là bạn phải có được viêc làm tại Canada. Chính vì vậy các chứng chỉ, bằng cấp từ các trường cao đẳng, đại học được chính phủ Canada công nhận chính là tấm vé thông hành để được định cư tại Canada. song yêu cầu đầu vào của chương trình Thạc sĩ ở Canada không hề thấp (thường GPA >=7.0, IELTS >=6.5, một số trường còn yêu cầu kinh nghiệm làm việc liên quan). Vậy, nếu bạn đã tốt nghiệp đại học ở Việt Nam, mơ ước được du học và định cư ở Canada nhưng điểm GPA không đủ yêu cầu đầu vào của chương trình Thạc sĩ thì sao?

Đừng lo, sau đây du học SNP sẽ chia sẻ  Chương trình sau đại học 2 năm tại Langara College để hiện thực hóa giấc mơ du học và định cư của bạn.

1. Chương trình sau đại học (Postgraduate Programs) là gì?

Là chương trình được thiết kế chỉ trong thời gian 8 tháng-1 năm, tương đương với 2-3 học kì, dành cho các sinh viên đã hoàn thành cao đẳng hoặc đại học, một số chương trình được thiết kế 2 năm với 4 kỳ học. Một đặc điểm quan trọng của khóa PG là nó không mang tính chất hàn lâm như thạc sĩ hay tiến sĩ mà lại đề cao tính thực tiễn và kỹ năng thực hành, tập trung đào tạo giúp sinh viên nâng cao kỹ năng và sẵn sàng làm việc trong môi trường quốc tế, do đó rất phù hợp với sinh viên Việt Nam tốt nghiệp đại học muốn nâng cao trình độ chuyên môn để sẵn sàng bước vào môi trường làm việc.

2. Ưu điểm của chương trình:

  • Thời gian đào tạo ngắn (8 tháng – 2 năm)
  • Nhập học đơn giản (không yêu cầu điểm trung bình tối thiểu)
  • Chuyên ngành đào tạo đa dạng, mang tính thực tiễn – hướng nghiệp, tập trung vào các ngành nghề thị trường đang cần
  • Kết hợp thực tập co-op (4 – 6 tháng) trong môi trường làm việc, giúp sinh viên hòa nhập tốt vào thị trường việc làm tại Canada ngay sau tốt nghiệp
  • Học phí thấp, từ CAD13,000 – 15,500/ năm
  • Có cơ hội làm việc lâu dài và định cư

3. Lý do nên chọn Langara College?

  • Là 1 trường công lập nằm tại trung tâm Vancouver – nơi luôn luôn được bình chọn là thành phố đẹp nhất và nên sinh sống nhất trên thế giới .
  • Một trong RẤT ÍT các trường College ở Canada có chương trình sau đại học đào tạo trong 2 năm
  • Thành viên thuộc chương trình CES – Du học không cần chứng minh tài chính, visa ưu tiên, thủ tục nhanh gọn
  • Học phí thấp 11.000CAD – 17.000CAD/năm

4. Một số chương trình sau đại học có thời gian đào tạo 2 năm của Langara College:

Tên chương trìnhThời gian nhập họcYêu cầu đầu vàoKì thực tậpHọc phí +Sách vở +Trang thiết bị / năm
Quản Trị Kinh Doanh(Business Administration)Tháng 1Tháng 5

Tháng 9

·  Bằng đại học·  Ielts 6.5 (Không môn nào dưới 6.0)/ Toefl 90 hoặc LEAP 811,865CAD
Quản Trị Marketing(Marketing Management)Tháng 1Tháng 5

Tháng 9

•  Bằng đại học• Ielts 6.5 (Không môn nào dưới 6.0)/ Toefl 90 hoặc LEAP 811,865CAD
Thiết kế, phát triển Web và phần mềm(Web & Mobile App Design and Development)Tháng 9• Bằng đại học·  Ielts 6.5 (Không môn nào dưới 6.0)/ Toefl 80 hoặc LEAP 8Tùy chọn12,300CAD (Chưa tính kì thực tập)
Quy Hoạch Ứng Dụng(Applied Planning)Tháng 9• Bằng đại học·  Ielts 6.5 (Không môn nào dưới 6.0)/ Toefl 80 hoặc LEAP 8Tùy chọn12,712CAD(Chưa tính kì thực tập)
Quản Lý Chuỗi Cung Ứng và Logistic(Supply Chain và Logistics)Tháng 5Tháng 9• Bằng đại học·   Ielts 6.5 (Không môn nào dưới 6.0)/ Toefl 80 hoặc LEAP 812,000CAD
Kế toánTháng 1Tháng 5

Tháng 9

·    Bằng đại học·  Ielts 6.5 (Không môn nào dưới 6.0)/ Toefl 90 hoặc LEAP 816,950CAD

Trên đây là một số chương trình sau đại học mà du học SNP muốn chia sẻ đến các bạn. Nhằm giúp các bạn hình dung ra được một cách cơ bản nhất về du học tại canada năm 2019

Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng gọi:
Văn phòng : 0243 8825 999
Hotline: 097.993.0869
Địa chỉ văn phòng: Số 4 ngõ 1, Phố Đỗ Nhuận, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

du hoc sau dai hoc canada, Chương trình du học sau đại học canada, Du học canada, Du học canada 2019, chương trình sau đại học Canada, chương trình học sau đại học Canada 2019, chương trình học tại canada 2019 sau đại học,GPA là gì, GPA đầu vào, du học sau đại học canada không yêu cầu GPA

3 thoughts on “Chương trình du học sau Đại Học CANADA không yêu cầu GPA đầu vào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button