Khóa du học hè Úc không chỉ là nơi để con bạn thực hành, nâng cao trình độ tiếng Anh của mình mà đây còn là một trải nghiệm, một thực nghiệm để các em học sinh khám phá môi trường sống mới mẻ tại Úc.

Thời gian du học hè Úc thường kéo dài trong khoảng 2- 4 tuần trải nghiệm, đây là khoảng thời gian rất phù hợp với các em học sinh đang ở độ tuổi từ 12 đến 18 tuổi, các bạn muốn được giao tiếp với người bản xứ hay muốn khám phá nền văn hóa, giáo dục ở Úc.

1. Giới thiệu về chương trình du học hè Úc

 

Ở chương trình học hè này, các bạn, các em học sinh sẽ được tham gia rất nhiều hoạt động như:

– Khóa học ngôn ngữ : được giao tiếp, trao đổi cùng với những giáo viên giàu kinh nghiệm, người bản xứ đặc biệt là các học viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Nhờ đó, bạn có thể học được tiếng Anh một cách tự nhiên, nhanh chóng hơn, tự tin thể hiện kỹ năng tiếng Anh đặc biệt là kỹ năng nghe – nói, bạn sẽ dễ dàng bắt chuyện với nhiều người khác nhau trong mọi tình huống.

– Du lịch khám phá các danh lam thắng cảnh ở Úc – quốc gia có diện tích lớn đứng thứ sáu trên thế giới. Ở đây có hàng loạt những cảnh quan, danh lam thắng cảnh những vùng khí hậu đa dạng nổi tiếng và bạn có thể khám phá thêm nhiều nền văn hóa – xã hội bản địa ở nơi mà mình đến, mình tham quan.

– Được trải nghiệm những kỹ năng sống thực tế như kỹ năng quản lý bản thân, kỹ năng tổ chức, kỹ năng học tập đạt hiệu quả cao đặc biệt là kỹ năng thích nghi với những điều kiện sống mới thông qua các hoạt động thể thao, sinh hoạt cộng đồng hàng ngày.

Du học hè giống như một phép thử sớm cho việc du học sau này và giúp con bạn có thể mở rộng tầm nhìn ra thế giới. Hơn thế nữa, cuộc sống xa gia đình ở Úc sinh sống trong các khu ký túc xá, nhà của người bản xứ khiến tự con bạn tập cho mình tính tự lập, tính tự tin để gặp gỡ giao lưu với các bạn bè quốc tế, hội nhập văn hóa thế giới.

Khóa học hè ngắn ngủi thú vị ở Úc không áp lực về điểm số, không nhồi nhét kiến thức khô cứng lại được tham quan phong cảnh đẹp tuyệt vời, được kết bạn, được ăn những món ngon sẽ giúp các em có đầy trải nghiệm, xả được stress, căng thẳng trước khi bạn bắt đầu một kỳ học đầy vất vả tại Việt Nam.

2. Điều kiện, thủ tục xin visa và chi phí du học hè Úc

Để được cấp visa du học hè Úc, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cho con em của mình bao gồm:

– Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

– Cung cấp giấy tờ chứng minh năng lực tài chính của bố mẹ như: Hợp đồng lao động, sao kê thuế thu nhập cá nhân, giấy xác nhận thu nhập, sổ tiết kiệm….

– Thư đồng ý của bố mẹ cho con tham gia du học hè

– Và một số giấy tờ khác

Bạn nên nộp hồ sơ xin xét visa trước khi khóa học hè Úc diễn ra ít nhất 6 tuần để đảm bảo được cấp visa sớm nhất.

Và chi phí cho khóa du học hè Úc thường nằm trong khoảng 3500 – 6000 AUD bao gồm những phí sau: phí ghi danh cho học sinh là 240 AUD, phí đăng ký khóa học tiếng Anh, phí ăn ở, sách vở, đi lại, tham quan và vé máy bay, phí dịch thuật, phí làm visa….Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị thêm chi phí internet và chi phí giặt quần áo cho con em mình.

Trên đây là sơ lược về chương trình du học hè Úc và một số thông tin chi phí tham khảo. Để biết thêm nhiều kinh nghiệm du học, thủ tục giấy tờ xin visa, cách săn học bổng mới nhất tại Úc xin vui lòng liên hệ Du học SNP để được tư vấn.

 

Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng gọi:

c  Văn phòng :  0243 8825 999
c  Hotline:         097.993.0869

Địa chỉ văn phòng: Số 4 ngõ 1, Phố Đỗ Nhuận, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

EMAIL:  duhocsnp@gmail.com

Xin học bổng du học Úc, học bổng du học úc, Du học Úc rẻ nhất, Thành phố lý tưởng khi du học Úc, Chi phí du học Úc, chi phi du hoc Uc, chi phi du hoc tu tuc Uc, Chứng minh tài chính du học Úc, Du học Úc có cần chứng mình tài chính, Hướng dẫn chứng mình tài chính du học Úc,

 

 

 

 

106 thoughts on “Du học hè tại cho con tại Úc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button