1. Ưu tiên học phí thấp

Vấn đề quan trọng nhất mà mỗi sinh viên đều quan tâm đó là học phí, chi phí khi du học nghề tại Canada thế nào? Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, so với mặt bằng chung ở Bắc Mỹ học phí nghề tại Canada thấp hơn so với khi du học nghề tại Mỹ, chỉ từ 11.000 CAD đến 15.000 CAD. Sinh viên còn có thời gian làm thêm ngoài giờ nhằm cải thiện thu nhập đời sống.

2. Du học nghề Canada và cơ hội liên thông

Canada quốc gia có nhiều trong Đại học danh tiếng, nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn bởi nhu cầu việc làm luôn ở mức cao, chủ yếu là nguồn nhân lực từ các nước khác nhất là các sinh viên đi du học. Tại đây nhiều cơ hội nghề nghiệp và có việc làm ổn định, nếu sinh viên muốn nâng cao khả năng học vấn có thể đi học tiếp lên các chương trình cấp cao hơn, các chương trình liên thông lên chương trình thạc sĩ hầu như tất cả các trường tại Canada đều cung cấp. Học nghề rồi liên thông lên cao sẽ thuận lợi về mặt chi phí.

3. Du học nghề không bắt buộc chứng minh tài chính

Sự thuận lợi khi du học nghề Canada các sinh viên có thể nhận thấy chính là không yêu cầu chứng minh tài chính, miễn chứng minh tài chính do đó sẽ khắc phục các khó khăn của việc xin Visa Canada, rút ngắn thời gian xin Visa, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên.

Sinh viên quốc tế được phép nộp hồ sơ xin định cư sau 6 tháng làm việc toàn thời gian kể từ khi tốt nghiệp. Chính sách dễ dàng hơn nhiều so với các nước như Úc, Đức, New Zealand,…

4. Du học nghề khả năng định cư cao

Với tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngày càng trầm trọng tại Canada chắc chắn bạn sẽ được ưu tiên tìm kiếm việc làm, sinh viên sau tốt nghiệp còn có thời gian từ 2-3 năm tìm kiếm việc làm mới phù hợp với bạn thân. Ngoài ra khi chọn ngành nghề học sinh viên nếu muốn định cư lâu dài có thể chọn danh sách các ngành nghề ưu tiên định cư sau tốt nghiệp. Khi đó cơ hội định cư sẽ rất rõ ràng.

5. Các ưu tiên cho sinh viên quốc tế nếu du học nghề Canada

Xin visa dễ dàng: thời gian xét visa không còn 6 tháng mà được cấp tự động ngay sau khi nhận visa sinh viên. Chương trình thực tập hưởng lương: các trường nghề có sự kết nối với các công ty, doanh nghiệp Canada để có thể giúp sinh viên thực tập hoặc làm việc, bạn hoàn toàn có khả năng thu nhập cao và trở thành nhân viên chính thức nếu đủ trình độ. Định cư: hoàn toàn thuận lợi cho sinh viên, theo quy định sinh viên sau tốt nghiệp sẽ có thời gian từ 1-3 năm tìm việc làm. Để thuận lợi hơn sinh viên nên tìm hiểu ngành nghề đang có nhu cầu nhân lực lớn sẽ được ưu tiên hơn khi định cư.

Trên đây là một số nội dung mà du học SNP muốn chia sẻ đến các bạn. Nhằm giúp các bạn hình dung ra được một cách cơ bản nhất về du học tại canada năm 2019

Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng gọi:

Văn phòng :  0243 8825 999
Hotline:          097.993.0869

Địa chỉ văn phòng: Số 4 ngõ 1, Phố Đỗ Nhuận, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

E-Mail:  duhocsnp@gmail.com

Diện tay nghề du học Canada 2019, Du hoc Canada dien tay nghe, định cư Canada diện tay nghề 2019, du học Canada theo diện tay nghề, du hoc Canada dien theo nghe, Dinh cu Canada dien tay nghe, dien tay nghe tại Canada, du học nghề cơ hội thành công 2019

One thought on “Du học nghề Canada con đường tới thành công 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button