Trong những năm gần đây, khái niệm “Cách mạng công nghiệp 4.0” được nhắc đến nhiều trên truyền thông và mạng xã hội. Cùng với đó là những hứa hẹn về cuộc “đổi đời” của nền kinh tế Việt Nam, tuy nhiên song song với cơ hội là những thách thức cũng không hề nhỏ.

Một trong những vấn đề lớn nhất mà cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đòi hỏi đó là nguồn nhân lực chất lượng để có thể đáp ứng được cho nó. Tuy nhiên, để xây dựng được nguồn nhân lực đấy lại là cả một chặng đường dài và phải có sự cố gắng từ nhiều phía, từ doanh nghiệp, từ hệ thống đào tạo trong các trường Đại học, Cao đẳng đến các bạn học sinh, sinh viên.

Một điều đáng mừng là hiện nay, hệ thống giáo dục ở Việt Nam cũng đã có những thay đổi tích cực để bắt nhịp với sự phát triển của toàn cầu, đối với thế hệ trẻ, các bạn cũng đã có những cái nhìn khách quan hơn về thị trường lao động hiện đại để từ đó thay đổi bản thân, thay đổi tư duy để trở thành những công dân toàn cầu. Và rất nhiều bạn đã lựa chọn cho mình con đường du học – con đường ngắn nhất để đưa bạn tiếp cận với những nền kinh tế phát triển.

Với mong muốn được tư vấn, giúp đỡ các bạn học sinh sinh viên có nhu cầu du học, SNP ra đời và luôn nỗ lực hoàn thiện mình để đồng hành cùng các bạn trẻ. Chúng tôi đã đầu tư vào cơ sở hạ tầng, cơ sở dữ liệu, đội ngũ tư vấn chuyên sâu, cùng với đó chúng tôi không ngừng tìm kiếm những môi trường học tập tốt nhất và đã kết nối với nhiều doanh nghiệp hoạt động ở nước ngoài để sẵn sàng hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên tìm kiếm việc làm trong quá trình theo học và cả sau khi tốt nghiệp.

Với SNP. chúng tôi hoạt động dựa trên 3 giá trị cốt lõi, đó là TÍN – TÂM – TẦM, vì thế với mỗi học sinh – sinh viên khi đến với SNP, chúng tôi luôn quan tâm và giúp đỡ các bạn tìm được những ngành nghề, ngôi trường phù hợp nhất với sở thích và tính cách của mình.

Sự thành công của bạn, cũng chính là sự thành công của SNP!