Chương trình post graduate là gì?

GraduateStudies Web Photo Set 2013 Postgraduate programs   lựa chọn sau Đại học tại Canada

Postgraduate là chương trình đào tạo chứng chỉ sau Đại học tại Canada, dành cho các sinh viên đã tốt nghiệp Đại học muốn nâng cao trình độ chuyên môn trong thời gian ngắn để bước vào môi trường làm việc tại Canada và Quốc tế.

Một số thông tin chung về chương trình Postgraduate

Điều kiện theo học

     • Tốt nghiệp Đại học;
     • Trình độ tiếng Anh: IELTS 6.0 – 6.5 (thay đổi tuỳ theo mỗi trường và mỗi chuyên ngành khác nhau). Trong trường hợp không đủ IELTS, du học sinh có thể sang Canada học khoá học tiếng Anh trước khi vào chương trình chính.

8b47ffa kingston university 3e12441 postgraduate students in group  Postgraduate programs   lựa chọn sau Đại học tại Canada

Các ngành phổ biến trong chương trình Postgraduate:

Chương trình Postgraduate được giảng dạy chủ yếu tại các trường Cao đẳng Canada, những chuyên ngành được thiết kế đa dạng, phong phú đáp ứng nhu cầu và khả năng của sinh viên quốc tế.

Các ngành đào tạo phổ biến của chương trình Postgraduate bao gồm:
     • Quản trị kinh doanh: Kế toán, Marketing, Kênh phân phối, Logictis,…
     • Công nghệ thông tin;
     • Du lịch và Nhà hàng – Khách sạn;
     • Kỹ thuật cơ khí;
     • Truyền thông;
     • Và các ngành học khác.

epidemiology 0 Postgraduate programs   lựa chọn sau Đại học tại Canada

Học phí
Học phí bình quân: từ 11,000 CAD – 15,000 CAD (thay đổi tuỳ từng trường và chuyên ngành đào tạo.)

Lợi ích khi theo học chương trình Postgraduate

Một số trường Canada còn kết hợp chương trình Postgraduate với chương trình thực tập vừa làm vừa học (Co-op), giúp sinh viên có cơ hội được tham gia làm, hưởng lương ở các công ty, doanh nghiệp và thể hiện khả năng với nhà tuyển dụng.

Sau tốt nghiệp vinh viên được cấp giấy phép làm việc, điều đặc biệt trong chính sách giáo dục của Canada là tất cả sinh viên nước ngoài, sau khi tốt nghiệp đều được cấp giấy phép làm việc từ 8 tháng đến 3 năm dựa theo thời gian của chương trình học.

image banner GSP Postgraduate programs   lựa chọn sau Đại học tại Canada

Sinh viên có thể chọn học cao học trong chính lĩnh vực chuyên môn của mình, hoặc theo học một chương trình mới, (khá giống văn bằng 2 tại Việt Nam).

Các chương trình sau đại học có khung thời gian rất linh hoạt: sinh viên có thể chọn lựa học toàn thời gian, bán thời gian, trực tuyến, học và nghiên cứu vào buổi sáng hoặc tối, học kỳ mùa hè… vô cùng đa dạng.

Chi phí so với các chương trình khác thấp và yêu cầu nhập học của Postgraduate ít nghiêm ngặt hơn. Đối với sinh viên mới tốt nghiệp, nghiên cứu sau đại học mang lại lợi ích rất cao.

Trên đây là một số nội dung mà du học SNP muốn chia sẻ đến các bạn. Nhằm giúp các bạn hình dung ra được một cách cơ bản nhất về du học tại canada năm 2019
Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng gọi:
Văn phòng : 0243 8825 999
Hotline: 097.993.0869
Địa chỉ văn phòng: Số 4 ngõ 1, Phố Đỗ Nhuận, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
E-Mail: duhocsnp@gmail.com

du hoc sau dai hoc canada, Du học sau đại học canada 2019, Chương trình du học sau đại học canada,  tìm hiểu chương trinh du học sau đại học canada 2019, những điều cần biết du học sau đại học Canada, Du học canada, Du học canada 2019, Postgraduate  là gì ? Postgraduate  tại canada 2019,  Postgraduate  chương trình học sau đại học 2019

One thought on “Postgraduate programs – lựa chọn sau Đại học tại Canada 2019

  1. Sommer Mcquerry says:

    The very heart of your writing whilst appearing agreeable initially, did not really work very well with me personally after some time. Somewhere within the sentences you were able to make me a believer unfortunately only for a short while. I nevertheless have got a problem with your leaps in logic and one would do well to help fill in all those gaps. In the event you can accomplish that, I will definitely end up being amazed.

    http://www.oprolevorter.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button