1. Trường tiểu học East Doncaster Secondary College

Đây là trường công lập được thành lập từ những năm 1975 với nền tảng đa văn hóa đại diện của gồm 40 quốc gia trên thế giới. Trường chủ yếu giảng dạy các môn học như: tiếng Anh, toán, khoa học, thể dục và sức khỏe, nhân văn, y tế…Ngoài ra trường còn mở nhiều khóa học hỗ trợ về công nghệ, nghệ thuật phim ảnh, sân khấu, nghệ thuật trực quan, Khóa Language Other Than English. Những năm gần đây, tỉ lệ học sinh theo học trường ngày càng nhiều và số học sinh đạt thành tích học tập xuất sắc đang tăng cao.

2. Trường Westall Secondary College

Trường có rất nhiều chương trình giảng dạy xuất sắc dành cho học sinh và các con có thể lựa chọn theo học những khóa dạy học về kỹ năng ngôn ngữ và xã hội mà trường cung cấp. Đặc biệt, trường Westall cam kết sẽ cung cấp cho học sinh một môi trường học tập an toàn, chu đáo và đầy khuyến khích. Ở đây, con bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc, khỏe mạnh, và tiếp thu được nhiều nền văn hóa học tập tích cực hơn để hỗ trợ cho việc học của mình ở bậc trung học, phổ thông, đại học.

3. Trường tiểu học Amaroo

Với phương châm là “Công nghệ và siêng năng”, tận tụy trong công việc giáo dục trẻ em. Giúp các trẻ có thể làm việc chăm chỉ và tự bắt tay vào công việc. Trường Amaroo luôn đặt cao việc xây dựng một cộng đồng an toàn, học tập tốt cho các em học sinh bằng cách hỗ trợ học sinh về mọi mặt như học vấn, đạo đức, thể chất.

4. Trường tiểu học Ainslie School

Đây là một trong những trường tiểu học lâu đời nhất tại Canberra của Úc với truyền thống lâu đời trong việc đào tạo trẻ em. Đây là một trong những trường học rất năng động, cha mẹ có thể cùng tham gia các chương trình ngoại ô với con do trường tổ chức. Trường chú trọng việc giáo dục học sinh cách tôn trọng, sống có trách nhiệm, thường xuyên đổi mới cách học để học sinh tiếp cận kiến thức dễ dàng hơn, nâng cao chất lượng giảng dạy hơn

Bên cạnh đó, các giáo viên và nhân viên trong trường sẽ thường xuyên trao đổi, thúc đẩy gắn kết các mối quan hệ với phụ huynh. Chính vì vậy đã tạo được niềm tin rất nhiều cho phụ huynh.

5. Trường Kew High School

Trường Kew High School luôn được nằm trong top những trường có chất lượng học tập cao, kinh nghiệm giảng dạy tốt đặc biệt môi trường an toàn, thân thiện, chu đáo giúp học sinh phát triển một cách toàn diện nhất.

Đặc biệt, trường ngoài cung cấp các chương trình chính khóa còn mở nhiều hóa học về lịch sử, nhiếp ảnh, khoa học, tranh luật, pháp ý,… để các em có thể đăng ký tham gia.

Đây là 5 trường tiểu học tiêu biểu tại Úc bạn có thể đăng ký cho con em mình, hoặc bạn có thể tham khảo thêm một số trường tiểu học nổi tiếng khác như: trường Alkira Seacondary College, trường Thornbury High Schook, trường Hawker, trường Macgregor, trường Taylor….Nhìn chung các trường tiểu học tại Úc đều có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tiện nghi từ phòng học đến các khu giải trí, khu thể dục, thể thao, khu chức năng…

Chương trình giảng dạy ở Úc bậc tiểu học chủ yếu quan tâm về kỹ năng, kiến thức, thực tế trong 8 lĩnh vực chính là: Tiếng Anh, Văn học, Toán học, Khoa học – Công nghệ , Doanh nghiệp, Nghệ thuật – Xã hội, Y tế, Giáo dục thể chất và các môn học ngoại ngữ khác. Những bài học luôn chú trọng tính thực tế và áp dụng phương pháp vừa học vừa chơi để học sinh dễ tiếp cận hơn.

Và mức học phí trung bình cho bậc tiểu học tại Úc thường dao động trong khoảng từ 6000 – 10000 AUD/năm. Riêng với du học sinh quốc tế, phụ huynh cần đóng thêm phí bảo hiểm y tế là 463 AUD/năm.

 

Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng gọi:

c  Văn phòng :  0243 8825 999
c  Hotline:         097.993.0869

Địa chỉ văn phòng: Số 4 ngõ 1, Phố Đỗ Nhuận, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

EMAIL:  duhocsnp@gmail.com

Xin học bổng du học Úc, học bổng du học úc, Du học Úc rẻ nhất, Thành phố lý tưởng khi du học Úc, Chi phí du học Úc, chi phi du hoc Uc, chi phi du hoc tu tuc Uc, Chứng minh tài chính du học Úc, Du học Úc có cần chứng mình tài chính, Hướng dẫn chứng mình tài chính du học Úc,

 

 

 

 

 

4.557 thoughts on “Top 5 trường tiểu học “hot” tại Úc mà bạn nên đăng ký

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button