Du học cao đẳng ở Canada, cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên quốc tế.

Tại Canada, có hơn 175 trường cao đẳng, gần gấp đôi so với con số 98 trường đại học; ngành nghề đào tạo đa dạng từ Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Môi trường, Khách sạn và du lịch, Y tế, Nghệ thuật ứng dụng, Dịch vụ xã hội… Do vậy, đầu vào Cao đẳng không quá khắc nghiệt như bậc Đại học.

  1. Điều kiện tham gia khóa học Cao đẳng

Điều kiện để tham gia các khóa học này là bạn phải tốt nghiệp cấp 3 không quá 6 tháng, nếu đã tốt nghiệp cấp 3 quá 6 tháng thì phải đăng ký học tại một trường Cao đẳng hoặc đại học tại Việt Nam; điểm trung bình học bạ của bạn phải từ 7.0 trở lên và không có môn nào dưới 6.5 và một điều kiện không thể thiếu là bạn phải có trình độ ielts từ 4.5 – 5.5 ( theo diện chứng minh tài chính) và 6.0 ( SDS).

  1. Chi phí thấp

Phần lớn các trường Đại học có mức học phí trung bình khoảng 20.000 CAD trở lên trong một năm, trong khi mức học phí cho Cao đẳng chỉ dao động khoảng 10.000 – 15.000 CAD/1 năm.

  1. Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

Cao đẳng tại Canada với sự đa dạng về ngành nghề đào tạo, cho phép sinh viên dễ dàng lựa chọn ngành học và có nhiều hướng học tập khác nhau.

Chương trình học linh động, giúp sinh viên không bị bỡ ngỡ trước sự thay đổi nhanh của thị trường lao động. Nhiều trường còn bao gồm chương trình Co-op (thực tập) tại các doanh nghiệp liên kết, do vậy sinh viên sẽ có kinh nghiệm thực tiễn tại doanh nghiệp trước khi ra trường.

Ngoài ra, vì là nguồn cung cấp lao động lành nghề chủ yếu của Canada, các trường cao đẳng được Chính phủ quan tâm đến việc phát triển thêm các khối ngành phù hợp, đáp ứng với nhu cầu của thị trường lao động. Cụ thể, Chính phủ nước này đã đầu tư 5,3 tỷ USD vào việc nâng cấp hệ thống cao đẳng, vì vậy, người học có nhiều cơ hội nhận học bổng tại cao đẳng.

Theo báo cáo việc làm năm 2015 của Đại học Ontario, Canada thì 90% sinh viên tốt nghiệp cao đẳng có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, chiếm đến gần 30% số lượng dân lao động của Canada.

Nếu bạn theo chương trình CO – OP thì bạn chỉ học 1 năm với thực tập hưởng lương 1 năm và khi kết thcanada khoá học rồi chuyển tiếp lên những chương trình đại học ở những trường lớn (quá trình học: khoảng 1 năm rưỡi đến 2 năm để lấy bằng đại học) sau đó được work permit 3 năm đi làm full-time. Chương trình này rất hữu ích cho việc định cư vì chi phí học rẻ cho bằng đại học mà bằng đại học thì được điểm rất cao trong việc đánh giá số điểm cho người muốn định cư, ngoài ra trong lcanada co-op trường sẽ giúp học sinh tìm việc vì vậy sau khi tốt nghiệp học sinh sẽ có việc sẵn mà không cần phải đi tìm. Trong quá trình đi học khóa chính học sinh sẽ được làm thêm 20 tiếng/tuần. Năm thứ 2 đi thực tập hưởng lương 40 tiếng/tuần với mức lương 14$/giờ hoặc cao hơn ( tuỳ từng công việc)

Tại Canada, chương trình cao đẳng tập trung phần lớn vào việc giảng dạy kỹ năng thực tế và thực hành thay vì tập trung chuyên sâu vào việc giảng dạy và nghiên cứu hàn lâm như bậc đại học. Chính vì vậy, sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ thành thạo trong công việc được nhà trường đào tạo.

Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng gọi:

  Văn phòng :  0243 8825 999
  Hotline:         097.993.0869

Địa chỉ văn phòng: Số 4 ngõ 1, Phố Đỗ Nhuận, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

EMAIL:  duhocsnp@gmail.com

Xin học bổng du học Canada, học bổng du học canada, Du học Canada rẻ nhất, Thành phố lý tưởng khi du học Canada, Chi phí du học Canada, chi phi du hoc Canada, chi phi du hoc tu tcanada Canada, Chứng minh tài chính du học Canada, Du học Canada có cần chứng mình tài chính, Hướng dẫn chứng mình tài chính du học Canada.

1.703 thoughts on “Tuyển học cao đẳng ở Canada 2019

  1. xxx says:

    Hello there! I know this is kinda off topic however I’d figured I’d ask. Would you be interested in trading links or maybe guest writing a blog post or vice-versa? My site goes over a lot of the same subjects as yours and I think we could greatly benefit from each other. If you’re interested feel free to shoot me an e-mail. I look forward to hearing from you! Wonderful blog by the way!|

    https://wwv.seriestreaming.fun/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button