Canada thuộc một trong các quốc gia có chất lượng giáo dục và mức sống cao nhất trên thế giới. Trải nghiệm nền giáo dục với tiêu chuẩn cao và chất lượng kiểm định khắt khe của Canada mở ra vô vàn cơ hội tương lai và những lợi ích nghề nghiệp cho bạn về sau.

  1. Những lý do để bạn chọn du học Đại học tại Canada.

– Sinh hoạt phí và học phí cho du học sinh ở Canada thường thấp hơn ở các quốc gia khác như Mỹ và Anh. Chi phí du học ở các trường tại Canada cũng ở mức phải chăng và bạn sẽ lấy được bằng cấp được công nhận toàn cầu, giúp bạn đạt được thành công trong công việc.

– Sinh viên quốc tế tốt nghiệp từ các cơ sở giáo dục đại học có thể làm việc ở Canada trong thời gian đến ba năm sau khi đã hoàn thành các khoá học của mình bằng cách hoàn tất Chương trình Giấy phép Làm việc sau khi tốt nghiệp (PWPP). Nếu bạn muốn nộp hồ sơ để trở thành công dân thường trú tại Canada, chương trình này có thể giúp ích cho bạn.

– Canada là một quốc gia song ngữ và được coi là nước dẫn đầu thế giới về mặt đào tạo ngôn ngữ. Các trường đại học Canada giảng dạy bằng cả tiếng Pháp và tiếng Anh như ngôn ngữ thứ nhất và thứ hai và đây là phần không thể tách rời của nền giáo dục Canada. Bạn sẽ có thể cải thiện độ lưu loát và năng lực sử dụng một trong hai ngôn ngữ khi bạn tiếp tục học lên và trở thành ứng viên triển vọng trong mắt các nhà tuyển dụng.

  1. Điều kiện tham gia khóa học

– Tốt nghiệp cấp 3 không quá 6 tháng, nếu đã tốt nghiệp cấp 3 quá 6 tháng thì phải đăng ký học tại một trường Cao đẳng hoặc Đại học tại Việt Nam;

– Điểm trung bình học bạ của bạn phải từ 7.0 trở lên và không có môn nào dưới 6.5;

– Trình độ ielts từ 4.5 – 5.5 ( theo diện chứng minh tài chính) và 6.0 ( SDS).

  1. Học phí một số trường tại Canada

Học phí một số trường Đại học lớn ở Canada

  • Đại học British Columbia: khoảng 24,000 – 30,000 CAD/năm.
  • Đại học McGill: khoảng 15,000 – 27,000 CAD/năm.
  • Đại học Toronto: khoảng 38,000 – 43,000 CAD/năm.
  • Đại học Alberta: khoảng 20,000 CAD/năm.
  • Đại học Calgary: khoảng 18,000 CAD/năm.
  • Đại học Mount Royal: khoảng 17,000 CAD/năm.
  1. Chi phí sinh hoạt tại Canada

Chi phí sinh hoạt tại Canada có sự chênh lệch giữa các tỉnh bang, thành phố và vùng ngoại ô. Những nơi có mức sống tốn kém nhất Canada là Vancouver và Victoria (British Columbia), Hamilton-Burlington và Toronto (Ontario), Calgary (Alberta). Nhìn chung, du học sinh cần bỏ ra từ $10,000 – $15,000 CAD/năm để chi trả cho chi phí sinh hoạt tại Canada trong thời gian du học.

Với những lý do và điêu kiện tham gia khóa học thuận lợi như trên, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một khóa học với những chi phí phù hợp.

Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng gọi:

  Văn phòng :  0243 8825 999
  Hotline:         097.993.0869

Địa chỉ văn phòng: Số 4 ngõ 1, Phố Đỗ Nhuận, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

EMAIL:  duhocsnp@gmail.com

Xin học bổng du học Canada, học bổng du học canada, Du học Canada rẻ nhất, Thành phố lý tưởng khi du học Canada, Chi phí du học Canada, chi phi du hoc Canada, chi phi du hoc tu tcanada Canada, Chứng minh tài chính du học Canada, Du học Canada có cần chứng mình tài chính, Hướng dẫn chứng mình tài chính du học Canada

512 thoughts on “Tuyển sinh du học đại học Canada 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button